Sóc lọ thường xuyên có tốt không?

Sóc lọ, sóc cu, tự sướng hay quay tay đều chỉ hoạt động thủ dâm của nam giới, cách mà nam giới tự thỏa mãn tình dục bằng tay. Sự thật, thủ dâm mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe không thể phủ nhận. Tuy nhiên, tác hại khôn lường của việc tự sướng quá nhiều sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc. Vậy, sóc lọ thường xuyên có tốt không? Sóc lọ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe? Tại bài viết này Nam Khoa TAP sẽ giải đáp cho quý vị.

Sóc lọ là gì? Lợi ích của việc sóc lọ

Sóc lọ là gìSóc lọ là hành động thủ dâm của nam giới bằng tay, bàn tay nắm dọc dương vật, kích thích cương cứng, di chuyển lên xuống với cường độ thích hợp để đạt cực khoái và xuất tinh. Hành động thủ dâm này được liên tưởng với hình ảnh cầm chai nước xóc lên xuống, do đó được giới trẻ gọi “lóng” là sóc lọ.

Sóc lọ nếu được thực hiện đúng với tần suất hợp lý sẽ mang lại những lợi ích to lớn đối với sức khỏe nam giới:

 • Sóc lọ giúp đàn ông thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà không cần phải quan hệ tình dục. Đặc biệt, với độ tuổi mới dậy thì thì đây là cách để khám phá bản thân rất tốt.
 • Khi thủ dâm đạt đến cực khoái, nam giới sẽ xuất tinh, lúc đó cơ thể sẽ tiết ra hooc môn Endorphin - hormone của sự hạnh phúc, giúp giải tỏa căng thẳng, giảm đau đầu.
 • Thủ dâm giúp hoạt động các cơ xương chậu, giảm tình trạng rối loạn cương dương.
 • Thủ dâm giúp loại bỏ tinh trùng cũ và kích thích sản sinh tinh trùng mới, cải thiện vô sinh hiếm muộn.
 • Ngoài ra, sóc lọ còn giúp tránh lây nhiễm các bệnh tình dục như HIV, giang mai, sùi mào gà…

lợi ích của sóc lọ

Sóc lọ thường xuyên có tốt không?

Theo ý kiến một số bác sĩ đang làm việc tại Trường Anh Pharm, sóc lọ là hoạt động rất bình thường và không thể thiết trong đời sống tình dục nam giới. Tuy nhiên, việc lạm dụng sóc lọ sẽ dẫn đến những tác hại to lớn. Việc sóc lọ thường xuyên có tốt không còn phụ thuộc vào từng độ tuổi và thể trạng sức khỏe của nam giới. 

Theo đó, với đàn ông dưới 30 tuổi thì tần suất thủ dâm không quá 2-3 lần một tuần. Với nam giới từ 30 tuổi đến 45 tuổi thì tần suất này giảm còn 1-2 lần một tuần.

Như vậy, nếu bạn đang trong tuổi dậy thì bạn nên sóc lọ một tuần không quá 3 lần sẽ không gây hại cho sức khỏe.

Xem thêm bài viết: Nghiện Thủ Dâm - 4 Cách Để Nhận Biết

sóc lọ

Sóc lọ có ảnh hưởng tới chiều cao không?

Sóc lọ có ảnh hưởng tới chiều cao nếu tần suất sóc lọ quá nhiều. Như ở trên đã nêu ra tần suất sóc lọ phù hợp với độ tuổi thanh thiếu niên là 3 lần/tuần. Vậy nếu bạn quá lạm dụng sóc lọ, bạn nghiện sóc lọ thì chắc chắn tác động không nhỏ đến thể chất. Chiều cao của nam giới phụ thuộc nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, rèn luyện thể chất, thói quen sinh hoạt… 

Sóc lọ nhiều khiến quá trình phát triển của cơ thể ảnh hưởng, gây ra sự thiếu hụt các chất ảnh hưởng tới phát triển chiều cao. Đây là một trong những tác hại của việc sóc lọ quá nhiều trong thời gian dài gây ra.

Sóc lọ 1 ngày 1 lần có sao không?

Sóc lọ 1 ngày 1 lần là tần suất khá cao đối với lứa tuổi thanh thiếu niên. Trong độ tuổi dậy thì, việc tò mò muốn khám phá cơ thể là không tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn có thể duy trì tần suất ở mức không quá 3 lần 1 tuần.

Nếu bạn sóc lọ 1 ngày 1 lần thì rất dễ dẫn đến nghiện thủ dâm. Bạn có thể xem thêm bài viết này để biết tác hại của việc sóc lọ thường xuyên:

thể dục giúp giảm tần suất sóc lọ

Cần làm gì khi sóc lọ thường xuyên?

Thói quen sinh hoạt ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sóc lọ thường xuyên và liên tục. Từ đó gây ra hậu quả của việc tự sướng ở nam giới là không hề nhỏ. Nếu tần suất sóc lọ của bạn quá nhiều, cần thực hiện một số biện pháp để chấm dứt tình trạng này.

 • Xây dựng một lối sống lành mạnh tích cực: Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên (5 lần/tuần, mỗi lần ít nhất 30’).
 • Hạn chế và tuyệt đối không được lạm dụng thủ dâm.
 • Tránh xa các ấn phẩm đồi trụy.
 • Ngủ đủ giấc tránh cơ thể mệt mỏi quá sức và tránh các căng thẳng thần kinh quá mức.
 • Thay đổi hoặc cải biến chế độ ăn uống và sinh hoạt tốt cho sức khỏe.
 • Bổ sung các thực phẩm có lợi cho sinh lí nam vào thực đơn của bản thân như: hàu, hải sản, thịt đỏ, hẹ, trứng gà, giá đỗ,…
 • Tham khảo sản phẩm tăng cường sinh lý: Zawa dạng nước, Viên uống MinhMen

Cuối cùng, để được tư vấn về các sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện tình trạng sinh lý xin liên hệ với chúng tôi theo hotline 0973998288.

Xem thêm: https://dalieutap.com/azaduo-gel-30g-va-derma-forte-15g-combo-tri-mun-tham-hieu-qua.html

Tag Cloud

Blog post
14 Oct

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau có bầu không? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn do thiếu kiến thức giới tính nên không chắc chắn liệu hôn nhau có thể mang thai được không.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB