Thủ dâm quá nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới như thế nào?

Cánh mày râu thủ dâm nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe của “cậu nhỏ”. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn đang “thủ dâm” quá nhiều. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm hãy cùng Nam Khoa TAP tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Bạn có đang thủ dâm quá nhiều?

Đối với hầu hết mọi người, thủ dâm là một hoạt động thích thú và lành mạnh. Nhưng đối với một số ít người đàn ông, nó có thể là một vấn đề lớn.

Cho dù đó là hai lần một tuần hoặc hai lần một ngày, bạn đã có thể phát triển một thói quen sóc lọ khá nhất quán ngay bây giờ. Nhưng tại một thời điểm này hay cách khác, bạn có thể tự hỏi bạn có thủ dâm quá thường xuyên không.

Vậy khi nào một thói quen vô hại biến thành một vấn đề? Dưới đây là những dấu hiệu vật lý và tâm lý mà bạn có thể cần.

Thủ dâm

Bạn làm tổn thương chính mình

Một số người thủ dâm thường xuyên đến mức họ thực sự làm tổn thương chính mình. Những vết thương này có thể nhẹ (ví dụ như da bị rộp) hoặc tình trạng nghiêm trọng hơn như mô sẹo tích tụ trong trục dương vật của bạn có thể là do sử dụng quá nhiều áp lực trong khi vuốt ve.

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng nếu bạn đang thủ dâm thường xuyên đến mức bạn đang làm tổn thương bản thân, bạn cần phải cắt giảm, anh cảnh báo.

Công việc của bạn bị ảnh hưởng

Có thể bạn sẽ “bị “ dậy trễ vào sáng hôm sau. Dù bằng cách nào, nếu bạn thấy rằng thói quen thủ dâm của bạn đang can thiệp vào đời sống xã hội, công việc của bạn, hoặc mong muốn quan hệ tình dục với bạn đời, thì đó là lúc điều chỉnh thói quen của bạn.

thủ dâm

Cuộc sống tình dục của bạn bị ảnh hưởng

Một số người thủ dâm rất nhiều sử dụng một loại kích thích cụ thể - nói, một số loại khiêu dâm cùng với các phong trào tay cụ thể. Khi nói đến thời gian để họ thực sự có quan hệ tình dục, họ thấy rằng họ không thể tái tạo cùng một kiểu phấn khích.

Về cơ bản, nếu bạn xem cùng một khiêu dâm hoặc sử dụng chuyển động tương tự mỗi khi bạn thủ dâm, nó sẽ dạy cho bộ não và cơ thể của bạn thoát khỏi lối đó và theo cách đó một mình. Nếu bạn đang có quan hệ tình dục với một đối tác thực tế, điều này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, cả về việc giữ nó lên và dựng lên ngay từ đầu. Nếu điều đó xảy ra, bạn có một vấn đề cần được giải quyết.

Bạn luôn nghĩ về nó

Bạn thức dậy muốn thủ dâm. Vào bữa ăn trưa, tâm trí của bạn đi lang thang đến cảnh khiêu dâm yêu thích của bạn. Đi làm về nhà của bạn gần như không thể chịu nổi, bởi vì bạn chỉ muốn ngồi trên chiếc ghế dài với bia và “…”

Nếu bất kỳ điều này nghe có vẻ quen thuộc, và bạn thường thấy mình bị phân tâm bởi những suy nghĩ của khi nào hoặc làm thế nào bạn sẽ để tiếp tục giật nó tiếp theo, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ bạn có một vấn đề.

thủ dâm

Tóm lại, thủ dâm có những lợi ích cũng có những tác hại riêng. Không nên quá lạm dụng việc thủ dâm, gây ra những tác hại về sức khỏe.

Tag Cloud

Blog post
14 Oct

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau có bầu không? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn do thiếu kiến thức giới tính nên không chắc chắn liệu hôn nhau có thể mang thai được không.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB