Về chúng tôi - Nam Khoa TAP

Trong hành trình chăm sóc sức khỏe, bạn đã tìm thấy nhà thuốc nào cho bạn đủ tin và yêu để đồng hành cùng mình và gia đình hay chưa? Nếu chưa, bạn hãy cho mình một cơ hội, cũng cho Nam Khoa TAP một cơ hội để có thể đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe này nhé. 

Với sứ mệnh “Đồng hành cùng sức khỏe, sắc đẹp của người Việt”, Nam Khoa TAP luôn cố gắng mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đồng hành và giúp người tiêu dùng có thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, Nam Khoa TAP trực thuộc công ty Trường Anh Pharm đã đi qua qua nhiều khó khăn, sóng gió khi ở trong thị trường Dược. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, không ngừng cố gắng, chúng tôi đã vượt qua, trụ vững và phát triển một cách vững chãi. Và để đạt được điều đều nhờ vào lòng tin và sự quý mến của khách hàng.

Cốt lõi để nhận được lòng tin,sự yêu mến và để giữ chân khách khách hàng trở lại chỉ có thể là sự tận tâm, tận lực cùng kinh nghiệm, kiến thức mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu, tìm tòi trong quá trình hành nghề. Kể từ khi hoạt động đến nay, Nam Khoa TAP luôn luôn ghi nhớ cần có sự “tận tâm - tận lực - uy tín” khi làm việc, cần mang tới những sản phẩm “chất lượng - chính hãng - giá thành phải chăng” tuyệt đối không “chặt chém”. Và cũng chính điều này đã giúp chúng tôi phát triển bền vững như hiện nay.

Như vậy, khi đến với Nam Khoa TAP bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng, mà còn nhận được giải pháp toàn diện, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích giúp hóa giải những khúc mắc bấy lâu, hay để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, Nam Khoa TAP xin đảm bảo rằng:

  • Cơ sở vật chất của công ty đạt chuẩn của bộ y tế, đảm bảo điều kiện tốt nhất trong quá trình bảo quản thuốc và sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác.
  • Có nguồn thuốc đa dạng, chất lượng được lựa chọn bởi dược sĩ chuyên môn cao và bác sĩ nhiều năm trong nghề.
  • Cung cấp đa dạng các mặt hàng từ thuốc, TPCN, Dược mỹ phẩm,....phù hợp với nhiều đối tượng.

Hiện Nam Khoa TAP đang đang xây dựng nền tảng online chất lượng từ website Namkhoatap.com và nhiều kênh online khác như: Zalo OA và Facebook, giúp khách hàng nhận được sự tư vấn nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đồng thời dễ dàng tiếp cận với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi và hoạt động khác của nhà thuốc. 

Nếu có bất kỳ khúc mắc hay vấn đề nào cần tư vấn, hạn hãy liên hệ với chúng tôi, bằng một trong những cách thức sau:

"Mong rằng, chúng ta sẽ sớm được gặp nhau. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe!"

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB