Nghiện Thủ Dâm - 4 Cách Để Nhận Biết

Thủ dâm là hoạt động bình thường và thú vị với hầu hết nam giới. Tuy nhiên, thủ dâm quá mức sẽ gây tác dụng ngược và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt. Sau đây, Nam Khoa TAP sẽ giúp bạn cách nhận biết mình có đang bị nghiện thủ đâm hay không.

Gây tổn thương cho cơ thể

Theo bác sĩ Đặng Hà Nam hiện đang công tác tại Trường Anh Pharm cho biết rất nhiều nam giới sóc lọ quá mức khiến cơ thể bị tổn thương. Nhiều bạn đến gặp bác sĩ trong tình trạng có những biết thương từ nhẹ đến nghiêm trọng tại vùng kín do áp lực từ việc thủ dâm gây ra.

Bác sĩ cũng khuyến cáo, nếu bạn thủ dâm đến mức làm cho cơ thể bị tổn thương thì đang là dấu hiệu của việc nghiện thủ dâm. Bạn cần chấm dứt tình trạng này để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

thủ dâm

Công việc bị xáo trộn do thủ dâm

Khi bạn không thể tập trung làm việc do tâm trí luôn nghĩ đến việc thủ dâm. Việc thủ dâm trở thành hoạt động quá mức khi công việc của bạn bị ảnh hưởng, khiến bạn mất tập trung khi làm việc.

Theo tâm sự, nhiều nam giới còn hay xem phim khiêu dâm tại nơi làm việc, làm cho năng suất làm việc giảm. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị nghiện thủ dâm mất rồi.

Đời sống tình dục bị giảm chất lượng nghiêm trọng

Lúc thủ dâm, đàn ông thường được thỏa mãn bởi áp lực của tay và một số động tác thủ dâm nhất định. Do đó, khi họ quan hệ với bạn tình lại không thể lấy được hưng phấn và áp lực lên dương vật đủ lớn. Khiến cho họ bị rối loạn cương dương, khó cương cứng được dương vật và duy trì thời gian cương cứng cần thiết. Vậy nên, đời sống tình dục của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

nghiện thủ dâm

Đầu óc luôn nghĩ đến thủ dâm

Dấu hiệu bạn luôn cần thủ dâm để thỏa mãn cuộc sống. Bạn thức dậy với ý nghĩ thủ dâm và cần được giải tỏa. Buổi trưa, ý nghĩ ấy lại hiện ra khiến bạn lại phải xuất ra. Tối đến, ham muốn thủ dâm lại càng mạnh mẽ, bắt buộc bạn phải thẩm du để qua được cơn khát dục. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị nghiện thủ dâm và cần chấm dứt nó ngay.

Bất kỳ dấu hiệu nào ở trên bạn đang gặp thì bạn đang rơi vào tình trạng nghiện thủ dâm rồi đấy. 

Xem thêm: Menevit và Tinh Chất Hàu - Loại nào tốt hơn?

Phải làm gì khi biết mình nghiện thủ dâm?

Bác sĩ Nam khẳng định, thủ dâm không xấu và thủ dâm cũng không có hại. Nhưng nếu để nó trở thành một vấn đề trong cuộc sống thì cần được xử lý như một thói quen không tốt.

Không thể phủ nhận thủ dâm là một phần không thể thiếu trong đời sống tình dục. Nếu bạn nghĩ mình đang thủ dâm quá đà thì hãy tự kỷ luật bản thân để giảm tần suất thủ dâm lại. Khi đã cố gắng nhưng vẫn không thay đổi được gì thì bạn nên gặp bác sĩ vì có thể có những vấn đề về tâm lý khác.

thủ dân với cuộc sống

Cuối cùng, để được tư vấn về các sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương xin liên hệ với chúng tôi theo hotline 0973998288.

Xêm thêm: https://dalieutap.com/fucidin-cream-15g-giai-phap-dieu-tri-nhiem-khuan-tai-cho.html

Tag Cloud

Blog post
14 Oct

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau có bầu không? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn do thiếu kiến thức giới tính nên không chắc chắn liệu hôn nhau có thể mang thai được không.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB