Hột le có phải là điểm G không? Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Hột le có phải điểm G không là thắc mắc không chỉ nam giới mà còn cả chị em phụ nữ muốn biết. Việc tìm hiểu xem bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ giúp nhanh đạt khoái cảm nhất sẽ giúp cuộc yêu thăng hoa hơn. Vậy, liệu hột le của phụ nữ có phải điểm G không và nó nằm ở vị trí nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây Nam khoa TAP sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi này nhé.

Hột le có phải là điểm G không?

Hột le hay còn gọi là âm vật của phụ nữ là một trong những G-spot chỉ cần chạm nhẹ tay là nàng sẽ sướng phát điên. Đây là khối mô cứng có kích thước chỉ bằng hạt đậu khoảng 1.5cm. Đặc biệt là, hột le chính là nơi quy tụ của 8000 đầu mút dây thần kinh, giúp dẫn truyền kích thích lên não bộ với tốc độ chóng mặt. Vậy hỏi tại sao mà phụ nữ không sướng điên lên khi được hôn, liếm, chạm vào hột le.

 

Hột le có phải điểm G không?
Hột le có phải điểm G không?

Như vậy, hột le là một trong những điểm G vùng bộ phận sinh dục phụ nữ. Hãy lựa tay sờ phí trên cửa mình để thấy hột le nhé. Cách kích thích hột le đúng kỹ thuật là dùng ngón tay được bôi gel bôi trơn sờ nhẹ và di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Ngay sau 10s nàng sẽ bị lên từ đỉnh này sang đỉnh nọ bởi tín hiệu dồn dập lên dây thần kinh.

Đến đây, bạn nào còn nghi ngờ hột le có phải điểm G không thì có thể thực hành cách kích thích hột le ngay nhé. Một số bạn còn hỏi chúng tôi hột le xuất hiện khi nào thì bật mí cho bạn là hột le vẫn luôn ở đó và không biến mất. Bạn chỉ cần sờ đúng hột le là điểm G sẽ tự kích hoạt chức năng xung điện cực khoái nhé.

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Ngay phía trên lỗ âm đạo, hột có màu hồng hồng, nằm giữa môi lớn và môi bé chính là vị trí chính xác của hột le của phụ nữ. Một số cách gọi khác của hột le là đồng mốc, điểm U, âm vật và điểm G…

Bình thường thì hột le bị che lấp bởi môi lớn và môi bé nên đàn ông cứ ngỡ là hột le biến mất. Nhưng khi có sự kích thích nhẹ hoặc nụ hôn sâu đậm thì hột le sẽ xuất hiện, cứng lên, ửng hồng, nhìn rất đê mê.

Điểm G của phụ nữ
Điểm G của phụ nữ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì tại nơi hột le tập trung vô số đầu dây thần kinh, có thể mang lại khoái cảm cực lớn cho người phụ nữ. Bởi vậy, quý ông chỉ cần truy tìm điểm G nằm ở hột le và kích thích nhẹ bằng tay hoặc liếm mút thỏa thích để đưa cuộc yêu thăng hoa nhanh nhất.

Chú ý khi kích thích hột le điểm g của phụ nữ, trong cơ thể người phụ nữ sẽ tiết ra dịch nhờn hay còn gọi là dâm thủy. Chứng tỏ rằng bạn đã kích thích đúng kỹ thuật tại điểm G hột le của nàng.

Tóm lại, trên cơ thể phụ nữ không chỉ có một điểm G mà còn có nhiều vị trí G-spot khác. Hột le là một trong những vị trí nhạy cảm ấy trên bộ phận sinh dục phụ nữ. Cần sự tinh tế nhẹ để tìm thấy hột le và kích thích nó đúng kỹ thuật.

Để được tư vấn về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0973998288 hoặc theo dõi các bài viết tin tức nam khoa tại đây!

Xem thêm: https://dalieutap.com/derma-forte-15g-va-differin-cream-0-1-combo-tri-mun-hieu-qua.html

Tag Cloud

Blog post
14 Oct

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau có bầu không? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn do thiếu kiến thức giới tính nên không chắc chắn liệu hôn nhau có thể mang thai được không.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB