Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không?

Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không là thắc mắc được nhiều chị em gửi đến cho chúng tôi gần đây. Hiện nay, hành động quan hệ tình dục bằng miệng đã quá phổ biến, đôi khi phụ nữ cố tình uống tinh trùng của nam giới để tăng khoái cảm và giúp cuộc yêu thăng hoa hơn. Thế nhưng, việc nuốt tinh trùng lại mang theo những hệ lụy vô tình làm lây lan bệnh truyền nhiễm. Ở bài viết này, Nam Khoa TAP sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không, và những tác hại của việc uống tinh trùng.


Video nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không?

Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không?

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm do virus gây nên. Vi rút viêm gan B tồn tại trong máu, nước bọt, tinh dịch của người mang bệnh.

Nuốt tinh trùng làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh viêm gan B. Trong tinh dịch của nam giới có hàng chục triệu tinh trùng, protein, đường, khoáng chất và mầm bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Viêm gan B là căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục rất phổ biến, và được đánh giá nguy hiểm hơn virus HIV.

nuốt tinh trùng có bị viêm gan B không
Nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không?

Chính vì vậy, tuyệt đối không nuốt tinh trùng của người mang bệnh viêm gan B. Đặc biệt, luôn áp dụng các biện pháp quan hệ tình dục an toàn như sử dụng bao cao su.

Nếu bạn đang thắc mắc nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không thì câu trả lời của chúng tôi là có. Theo các chuyên gia tại Nam Khoa TAP thì nên hạn chế quan hệ tình dục với người mắc viêm gan B vì:

  • Việc quan hệ tình dục với người mắc viêm gan B sẽ làm cho bạn có nguy cơ bị lây nhiễm viêm gan B rất cao nếu không biết cách phòng tránh.

  • Hoạt động tình dục tiêu tốn rất nhiều năng lượng, làm máu nóng lên, tim làm việc nhiều, huyết áp tăng… ảnh hưởng không tốt đến người bệnh viêm gan B.

  • Với người phụ nữ, nếu bị mắc viêm gan B thì nguy cơ lây bệnh từ mẹ sang con là rất cao. Do đó, hạn chế việc lây lan virus viêm gan B bằng cách tránh quan hệ tình dục với người bệnh.

  • Xem thêm bài viết: Sóc lọ là gì? CẢNH BÁO cho nam giới!!!

Nuốt tinh trùng có bị lây viên gan b không
Vi rút viêm gan B

Viêm gan B lây truyền qua đường nào?

Viêm gan B là căn bệnh truyền nhiễm do vi rút gây ra ở gan. Mọi người đều có nguy cơ bị lây nhiễm viêm gan B nếu không biết cách phòng tránh. Viêm gan B có thể lây nhiễm qua các đường chính như đường máu, đường từ mẹ sang con, lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Một số hoạt động có thể dẫn đến việc lây nhiễm viêm gan B như:

  • Sử dụng chung kim tiêm với người mắc bệnh viêm gan B.

  • Quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su với người bệnh.

  • Trẻ sơ sinh bị lây nhiễm từ mẹ.

  • Sử dụng bàn chải đánh răng, dao cạo râu chung với người mắc viêm gan B.

  • Châm cứu, xăm mình, khuyên tai bằng dụng cụ không được vệ sinh sạch sẽ.

Viêm gan B lây qua đường nào
Viêm gan B lây truyền qua đường nào?

Cần làm gì khi nuốt tinh trùng của người bị viêm gan B?

Đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn không nên nuốt tinh trùng của người mang bệnh viêm gan B. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn đã vô tình nuốt phải tinh trùng bị lây nhiễm viêm gan B thì bạn cũng không cần quá lo lắng.

Trước hết, bạn phải giữ tinh thần bình tĩnh và liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để thực hiện xét nghiệm liệu khi bạn nuốt tinh trùng có bị lây viêm gan B không. Nếu không thì chúc mừng bạn, bạn là người rất may mắn. Hãy cố gắng giữ lối sống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe. Trong trường hợp xấu hơn, bạn cần tiêm vắc xin phòng ngừa viêm gan B để vi rút không hoạt động.

Tóm lại, để không bị lây nhiễm viêm gan B thì không nên nuốt tinh trùng, và cần hạn chế quan hệ tình dục với người mang bệnh.

Để được tư vấn về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0973998288 hoặc theo dõi các bài viết tin tức nam khoa tại đây!

Xem thêm: https://dalieutap.com/kem-duong-tenamyd-intense-moisture-rich-rehydrating-60g.html

Tag Cloud

Blog post
14 Oct

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau có bầu không? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn do thiếu kiến thức giới tính nên không chắc chắn liệu hôn nhau có thể mang thai được không.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB