Sóc lọ 1 ngày 1 lần có sao không?

Sóc lọ 1 ngày 1 lần có sao không là câu hỏi được gửi về đội ngũ y dược sỹ của nhà thuốc Nam Khoa TAP. Tại bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc này cho các bạn.

Sóc lọ 1 ngày 1 lần có sao không?

Sóc lọ là gì? Sóc lọ 1 ngày 1 lần là tần suất thủ dâm khá cao và đáng báo động ở nam giới. Theo các chuyên gia, tần suất thủ dâm phù hợp với thể trạng sức khỏe ở độ tuổi dưới 30 là 1-3 lần mỗi tuần. Đối với người có tuổi từ 31-50 giảm xuống còn 1-2 lần 1 tuần do sức khỏe sinh lý suy giảm. Như vậy, sóc lọ 1 ngày 1 lần nghĩa là 1 tuần 7 lần thủ dâm, gấp đôi tần suất thủ dâm do chuyên gia khuyến cáo.

Xem thêm bài viết: Sóc lọ thường xuyên có tốt không?

Sóc lọ thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe tâm sinh lý của nam giới. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến nghiện thủ dâm. Tâm trí luôn nghĩ đến chuyện dâm dục làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Hơn nữa, việc giải quyết nhu cầu sinh lý bằng tay sẽ có nguy cơ làm giảm ham muốn quan hệ tình dục với phụ nữ. Bởi, thủ dâm gây áp lực rất mạnh lên dương vật còn việc quan hệ thì nhịp nhàng hơn.

sóc lọ 1 lần 1 ngày có sao không?

Sóc lọ 1 ngày 1 lần có phải nghiện thủ dâm?

Rất dễ để nhận biết liệu sóc lọ 1 ngày 1 lần có phải nghiện thủ dâm không. Dược sĩ Trường Anh của nhà thuốc Nam Khoa TAP chia sẻ 4 dấu hiệu để nhận biết như sau:

  • Cơ thể bị tổn thương do sóc lọ: vì tần suất sóc lọ nhiều và để thỏa mãn sinh lý cần tăng áp lực lên dương vật khiến cho bị tổn thương, trầy da, đau xót… Đây là dấu hiệu của nghiện thủ dâm.

  • Công việc bị ảnh hưởng do sóc lọ: Làm việc mất tập trung, đầu óc chỉ nghĩ về chuyện dâm dục. Thậm chí đôi khi còn xem phim cấp 3 trong giờ làm việc.

  • Đời sống tình dục bị giảm chất lượng: bị mất cảm giác chăn gối, chỉ thích sóc lọ, và chỉ sóc lọ mới thấy được giải tỏa, lên đỉnh.

  • Cuối cùng, Tâm trí luôn nghĩ về việc sóc lọ. Ngày nào cũng muốn sóc lọ để giải tỏa, thấy căng thẳng khi không được sóc lọ.

Tham khảo thêm một số thực phẩm tăng cường sức khỏe cho nam giới:

Làm gì để cải thiện tình trạng sóc lọ 1 ngày 1 lần

Để giảm bớt tần suất sóc lọ, nam giới cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Ngày ra cần bổ sung một số thực phẩm tăng cường sinh lý nam như chuối chín, dưa hấu, bông cải xanh…

Giảm tần suất xuống còn 1 tuần 1-3 lần sóc lọ. Đây là tần suất lý tưởng được chuyên gia khuyến cao. Do vậy, hãy kỷ luật bản thân để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Kết luận

Như vậy, sóc lọ 1 lần 1 ngày sẽ gây ra những hậu quả không đáng có. Cần duy trì tập luyện, thay đổi chế độ dinh dưỡng cho hợp lý.

Hãy liên hệ với Nam KHoa TAP theo số hotline 0973998288 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới. Với đội ngũ, y dược sỹ tâm huyết sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Xem thêm: https://dalieutap.com/derma-forte-15g-va-differin-cream-0-1-combo-tri-mun-hieu-qua.html

Tag Cloud

Blog post
14 Oct

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau có bầu không? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn do thiếu kiến thức giới tính nên không chắc chắn liệu hôn nhau có thể mang thai được không.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB