Dùng bao cao su có an toàn không? Bao cao su nào tốt?

Dùng bao cao su có an toàn không? bao cao su nào tốt? là thắc mắc của hầu hết nam giới chưa có nhiều trải nghiệm về tình dục. Bao cao su ngày càng phổ biến trong việc phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và phòng tránh thai. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết rõ sử dụng bao cao su như thế nào cho an toàn, và có những loại bao cao su nào nên sử dụng.

Bao cao su có an toàn không?

Để có được một cuộc yêu an toàn, bạn cần sử dụng bao cao su để giúp mình và đối phương tránh được lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Do hưng phấn quá độ trước khi quan hệ, nhiều nam giới đã vô tình làm rách bao cao su, làm mất tính an toàn khi sử dụng bao cao su. Để tránh xảy ra sự cố trên, bạn nên bình tĩnh đeo bao cao su đúng cách.

Bao cao su có an toàn 100 % không? Bao cao su là biện pháp để quan hệ an toàn nhất. Bao cao su có khả năng bảo vệ bạn lên đến 98% khỏi các lây nhiễm tình dục, và mang thai ngoài ý muốn nếu bạn chọn và sử dụng bao cao su đúng cách.

Bao cao su hoạt động như một tấm ngăn giữa tinh dịch, dịch âm đạo hay máu giữa hai người. Thực tế, bao cao su không an toàn tuyệt đối vì nhiều nguyên nhân như người dùng đeo sai cách, gây ra rách hoặc tuột bao cao su, hoặc chọn sai loạn bao cao su.

Bao cao su ở nhà nghỉ có an toàn không?

Bao cao su trong nhà nghỉ được cấp miễn phí, thường được để trong bộ đồ amenities hoặc trong ngăn kéo đầu giường để du khách dễ dàng tìm thấy.

Bao cao su trong khách sạn
Bao cao su trong khách sạn được để ở đầu giường

Tuy nhiên, để biết bao cao su ở nhà nghỉ có an toàn không thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau. Hãy xem xét ngày sản xuất, hạn sử dụng được in trên vỏ bao, xem nguồn gốc xuất xứ và tình trạng vỏ bao có còn nguyên vẹn hay không, bao có bị thủng không.

Tùy vào chất lượng khách sạn mà được trang bị các loại bao cao su khác nhau, tuy nhiên bạn cần xem xét kỹ đề không bị dị ứng khi sử dụng bao cao su, hay mẩn ngứa.

Bao cao su có sử dụng lại được không?

Bất kể bạn sử dụng chiếc bao cao su đó trong thời gian dài hay ngắn, thì chiếc bao cao su đó cũng cần bỏ đi sau khi sử dụng. Tuyệt đối không tái sử dụng bao cao su. Việc sử dụng bao cao su cũ sẽ không an toàn tình dục cho cả bạn và đối tác.

Những loại bao cao su tốt giúp thoải mái làm “chuyện ấy”

Để chọn được bao cao su tốt, bạn cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Bao cao su có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy: một số hãng sản xuất bao cao su nổi tiếng như bao cao su Durex, bao cao su Eve, bao cao su Azodra, bao cao su Sagami…

  • Bao cao su còn hạn sử dụng: xem hạn sử dụng được in trên vỏ bao, đảm bảo bao cao su còn hạn sử dụng.

  • Bao cao su phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân: lựa chọn bao cao su đúng với kích thước dương vật, độ dày mỏng, mùi hương…

Dưới đây là 4 loại bao cao su để xuất, được nhiều người yêu thích nhất năm 2021:

Bao cao su Durex Jeans

Bao cao su durex jeans
Bao cao su Durex Jeans size cực đại

Bao cao su Eve Real 003

Bao cao su Eve Real 003
Bao cao su Eve Real 003

Bao cao su Azodra

Bao cao su Azodra
Bao cao su Azodra

Bao cao su gai Ritex

Bao cao su Ritex
Bao cao su Ritex

Sử dụng bao cao su vẫn là biện pháp an toàn nhất trong quan hệ tình dục. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn loại bao cao su phù hợp với mình, không những giúp cả hai thăng hoa mà còn phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nếu gặp bất cứ vấn đề nào về sinh lý nam giới, hãy liên hệ với Nam Khoa TAP để được tư vấn thuốc miễn phí.

Tag Cloud

Blog post
14 Oct

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau có bầu không? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn do thiếu kiến thức giới tính nên không chắc chắn liệu hôn nhau có thể mang thai được không.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB