Bao cao su tránh thai được bao nhiêu phần trăm? Có an toàn không?

Bao cao su tránh thai bao nhiêu phần trăm? Liệu sử dụng bao cao su có an toàn không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp ở bài viết bên dưới. Hãy cùng Nam Khoa TAP tìm hiểu nhé!

Bao cao su tránh thai bao nhiêu phần trăm?

  • Bao cao su có hiệu quả tránh thai lên đến 98% nếu được đeo đúng cách. Bao cao su vốn là biện pháp tránh thai và phòng lây nhiễm bệnh tình dục an toàn nhất. Hiệu quả tránh thai khi sử dụng bao cao su là rất cao so với các biện pháp tránh thai thông thường.

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho nam giới

  • Hãy nhớ kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng. Phải chắc chắn rằng bao cao su không bị rách nhé.

Bao cao su bị rách tránh thai được bao nhiêu phần trăm?

  • Không thể phủ nhận khả năng tránh thai rất cao của bao cao su. Tuy nhiên, bao cao su sẽ bị giảm tác dụng hoặc mất khả năng tránh thai nếu bị rách. Thực tế, tình trạng bao cao su bị rách trước hoặc sau quan hệ là không hiếm gặp. Theo thông kê, số trường hợp bao cao su bị rách khi quan hệ lên tới 0,4 – 2,3%. Trong đó, tỉ lệ tuột bao cao su lên đến 0,6 – 1,3%.
  • Như vậy, việc sử dụng bao cao su đúng cách rất quan trọng, giúp tăng khả năng tránh thai của bao cao su.
  • Xem thêm bài viết: Sóc lọ là gì? CẢNH BÁO cho nam giới!!!

Bao cao su tránh thai được bao nhiêu phần trăm

Cách xử lý bao cao su bị rách khi đang quan hệ

Phản ứng nhanh khi bị rách bao cao su

  • Khi phát hiện bao cao su bị rách hoặc bị thủng lúc đang quan hệ, phụ nữ nên nhanh chóng ngồi xổm để tinh dịch chảy ngược ra ngoài. Sau đó, sử dụng viên đặt tránh thai để tiêu diệt tinh dịch còn xót lại trong âm đạo.

Ngâm âm đạo với nước giấm

  • Sử dụng 10ml giấm ăn pha với nước ấm để ngâm âm đạo. Giấm có axit, sẽ tác động và hỗ trợ tiêu diệt tinh trùng còn xót loại trong âm đạo. Khi khẩn cấp bạn có thể sử dụng cách này như phao cứu sinh. Tuy nhiên, phương pháp này không đảm bảo an toàn 100%, do có thể đàn ông sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý khiến cho tinh trùng rất khỏe, khó mà tiêu diệt.

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

  • Cách tốt nhất khi gặp trường hợp bị rách hoặc thủng bao cao su là hãy dùng thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau khi quan hệ tình dục. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tránh thai rất tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng. Tránh trường hợp lo âu không biết bị rách bao cao su tránh thai được bao nhiêu phần trăm.

Cuối cùng, bao cao su có thể tránh thai gần như tuyệt đối, lên đến 98%. Để đảm bảo chất lượng bao cao su không xảy ra những rủi ro khó lường trước, bạn nên mua bao cao su tại cơ sở uy tín như nhà thuốc Nam Khoa TAP.

Để được tư vấn thêm về bao cao su, thuốc sinh lý nam giới, hay thắc mắc về nam khoa hãy liên hệ theo Hotline 0973998288.

Xem thêm: https://dalieutap.com/gel-berezka-lam-diu-nhanh-vet-con-trung-can.html

Tag Cloud

Blog post
14 Oct

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau có bầu không? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn do thiếu kiến thức giới tính nên không chắc chắn liệu hôn nhau có thể mang thai được không.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB