6 Cách Đưa Nàng Lên Cực “Đỉnh”

Rất khó để làm cho phụ nữ đạt cực khoái nếu không biết cách. Ngay cả phụ nữ đôi khi cũng không biết làm sao để lên đỉnh trong quan hệ tình dục. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới nắm chắc mẹo có thể giúp đối tác lên từ đỉnh này sang đỉnh nọ.

Giảm tải áp lực việc nhà

Chia sẻ việc nhà với nàng là phương pháp thiết thực để cải thiện chất lượng cuộc yêu. Thật vậy, việc nhà, con cái đã tạo không ít căng thẳng mệt mỏi khiến phụ nữ mất tập trung không thể đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Chính vì vậy, các anh hãy tạo ra môi trường thật thoải mái, giúp phái nữ thư giãn tận hưởng chuyện tình dục.

Quan tâm đến cảm xúc của nàng

Đa số nam giới sẽ thấy được thỏa mãn nhu cầu của mình khi xuất tinh mà không quan tâm đến việc giúp đối tác đạt cực khoái. Hãy quan tâm đến nàng bằng những cử chỉ như hôn, vuốt ve, âu yếm để nàng thấy được sự chăm sóc chu đáo. Từ đó phụ nữ sẽ yên tâm để tận hưởng toàn bộ khoái cảm mà bạn mang lại.

mẹo lên đỉnh

Khám phá cơ thể của người ấy

Hãy tìm và kích thích những điểm nhạy cảm như vai, cổ, tóc, tai, bụng, đùi trong, cánh tay, vai, gáy mông và bàn chân. Hãy thử vuốt ve và hôn nhẹ, đôi khi có thể kích thích nàng giúp nàng gia tăng khoái cảm. Đặc biệt, hãy nói chuyện để nàng chia sẻ thêm những điểm nàng thích để giúp tận hưởng cuộc yêu.

Thực hiện màn dạo đầu tốt

Rất nhiều nam giới bỏ quên phần dạo đầu hoặc chỉ dạo đầu qua loa đại khái. Đó chính là sai lầm làm cho cuộc yêu khó thăng hoa. Chính màn dạo đầu sẽ làm tăng khoái cảm cho phụ nữ giúp kích thích và khởi động các giác quan. Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn trên môi, vuốt ve nàng, kích thích trên cổ, vai và bắt đầu đưa nàng vào cuộc vui.

Xem thêm: Durex Jean có tác dụng gì? Durex Jeans có gì khác?

Chăm sóc điểm G chu đáo

Điểm G là chỗ cực kỳ quan trọng, bởi nếu tác động đúng G-spot sẽ làm phụ nữ sướng nhất. Điểm G còn giúp kích thích bôi trơn âm đạo, khiến cho cả cuộc yêu trơn chu dễ đạt cực khoái hơn. 

Cuối cùng, để được tư vấn về các sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện tình trạng sinh lý xin liên hệ với chúng tôi theo hotline 0973998288.

Tag Cloud

Blog post
14 Oct

Hôn nhau có bầu không?

Hôn nhau có bầu không? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ mới lớn do thiếu kiến thức giới tính nên không chắc chắn liệu hôn nhau có thể mang thai được không.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB